10 Nguyên tắc vàng giúp bạn chăm sóc da hàng ngày

10 Nguyên tắc vàng giúp bạn chăm sóc da hàng ngày

Một số thói quen rất cần thiết để chăm sóc làn da của bạn và có một làn da rạng rỡ suốt cả năm. Dù bạn thuộc loại da nào, đây là mười thói quen cần thiết!

Quy tắc 1: Chăm sóc cụ thể cho từng loại da.

Để chăm sóc và tôn trọng làn da của bạn, trước hết, hãy đảm bảo chọn các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho loại da của bạn. Da khô không có cùng nhu cầu như da dầu.

Quy tắc 2: Đặc biệt chú ý đến các khu vực dễ vỡ.

Một số bộ phận trên khuôn mặt của bạn (đường viền mắt, môi, v.v.) có làn da mỏng manh, đặc biệt. Họ cần được chăm sóc cụ thể, đặc biệt là đường viền mắt và môi. Những khu vực trên khuôn mặt của bạn nhạy cảm hơn và đáng được chú ý đặc biệt.

Quy tắc 3: Làm sạch Da nhẹ nhàng.

Chăm sóc làn da nhạy cảm bắt đầu với việc tẩy trang. Để không làm căng da và tôn trọng sự cân bằng tự nhiên của nó, hãy đảm bảo sử dụng sản phẩm tẩy trang có độ pH trung tính, được đặc chế để làm sạch lớp biểu bì của bạn một cách nhẹ nhàng.

Quy tắc 4: Khu vực Mắt.

Da đường viền mắt mịn hơn mười lần so với da trên phần còn lại của khuôn mặt. Chọn một thói quen cụ thể để loại bỏ trang điểm trong lĩnh vực này.

Quy tắc 5: Tẩy da chết là không thể thiếu.


Sử dụng một điều trị tẩy da chết phù hợp một hoặc hai lần một tuần. Nó phải có hiệu quả nhưng nhẹ nhàng và tôn trọng. Chọn một sản phẩm tẩy da chết có độ pH trung tính, rất hoàn hảo để làm mịn và thanh lọc làn da trong khi vẫn tôn trọng sự cân bằng tự nhiên của nó.

Quy tắc 6 Bảo vệ là cần thiết1. Regles d”or_illu 6
Lớp hạ bì được tạo thành từ 70% nước và lớp biểu bì, 15%. Để giữ cho làn da được giữ ẩm tốt, điều quan trọng là chọn các sản phẩm chăm sóc da giữ ẩm hàng ngày để cân bằng mức nước trong da. Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm thường xuyên, loại bỏ phần dư thừa bằng xịt nước suối.

Quy tắc 7: Tốt nhất là trang điểm không gây dị ứng.

Để tránh nguy cơ dị ứng liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm không phù hợp với làn da của bạn, hãy chọn loại trang điểm không gây dị ứng với công thức đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mọi loại da và mắt, ngay cả da nhạy cảm.

Quy tắc 8: Chống nắng.

Bất kể mùa nào, hãy chọn các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày bao gồm các bộ lọc năng lượng mặt trời. Chúng làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời, làm tăng tốc độ lão hóa da.

Quy tắc 9: Coi chừng căng thẳng bên ngoài.

Ô nhiễm, khói thuốc, căng thẳng. Tất cả những thứ này đều có tác dụng gây hại cho da. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da để bảo vệ làn da của bạn chống lại những căng thẳng hàng ngày trước khi ra khỏi nhà và làm sạch da kỹ lưỡng khi bạn về nhà vào buổi tối.

Quy tắc 10: Đừng bỏ bê đôi môi.

Ngay khi bạn cảm thấy cần thiết, hãy sử dụng kem phục hồi cho môi. Đừng ngần ngại áp dụng lại cho khu vực đặc biệt mong manh này thường xuyên khi cần thiết.

Post a Comment