The Property

“Yoga Trị liệu là phương pháp trị luyện rèn luyện sức khỏe, mang lại sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần. Dựa theo những động tác được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Ấn Độ, người tập sẽ cân bằng được cảm xúc, tinh thần, giảm bệnh tật, hồi phục sức khỏe, giảm mệt mỏi và chống bệnh tật.
Phục hồi hệ xương và phòng ngừa bệnh tật

Từ thời xa xưa, yoga được sử dụng để trị liệu qua 5 khía cạnh: thể chất, tâm lý, cảm xúc, tinh thần và trí tuệ. Tính ưu việt của yoga tốt hơn so với các phương pháp tập luyện khác đó là bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn. Bạn không chỉ hết bệnh tại một điểm và còn đẩy lùi được mầm mống bệnh khác.

Yoga là phương pháp toàn diện cho sức khỏe. Yoga trị liệu là việc kết hợp giữa hơi thở và các tư thế kéo giãn cơ và khớp cơ, giúp người tập nắn chỉnh cơ , hít thở sâu và đều đặn. Đây là yếu tố then chốt tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Mọi động tác Yoga Theraphy sẽ cải thiện hệ tuần hoàn, giải tỏa ứ đọng do ít vận động trong thời gian dài, mang lại cho bạn cuộc sống vui vẻ và thoải mái.
Lợi ích của Yoga Trị liệu

Mọi vấn đề về sức khỏe khiến bạn phải tới bác sĩ, thì hãy đến với yoga như một thương pháp trị liệu hoàn hảo giúp ích cho sức khỏe và cân bằng cơ thể cho bạn.

Yoga trị liệu là phương pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề về sức khỏe. Các lớp học yoga đều phù hợp với mọi người, đặc biệt dành cho những người mắc bệnh đau lưng, đau vai, đau cổ, vấn đề khớp xương, rối loạn tiêu hóa và các bệnh lý khác… Phục hồi sức khỏe tự nhiên và tăng cường thể chất cho bạn.

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0 Reviews

Write a Review

Contact info

3 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

You don't have permission to register