The Property

“Bằng việc ứng dụng của các phương pháp tự nhiên từ cổ xưa như Yoga – Thiền kết hợp với Massage trị liệu, Chuông xoay trị liệu, Diện chẩn, Dinh dưỡng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm dịu những cơn đau khi sự bế tắc khí huyết và năng lượng bên trong cơ thể được khai thông. Bệnh là quá trình tích lũy lâu dài của những thói quen không tốt gây ra sự căng thẳng đến cơ thể và tâm trí. Chúng tôi những Healer chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn giải tỏa những cơn đau hiện tại mà còn giúp bạn thay đổi thói quen sống lành mạnh thông qua việc tập luyện, thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống đúng, suy nghĩ tích cực và biết cách tĩnh tâm.

Yoga là một môn thực hành cổ xưa vô cùng tuyệt vời để hiểu về chính mình. Khi bạn bệnh về thân có 1 lý do sâu xa là do tâm trí đã chịu nhiều áp lực, căng thẳng một thời gian quá dài. Healer sẽ giúp bạn nhận diện được vấn đề sâu từ bên trong. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy nguyên nhân gốc rễ của bệnh và loại trừ được chúng.

Bất kỳ ai cũng mong muốn có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Tất nhiên bạn xứng đáng có được tất cả những điều này, và bạn hoàn toàn có được. Chỉ cần bạn thực hiện được cam kết với chính mình và hành động để thay đổi, Healer luôn sẵn sàng và tận tâm đồng hành cùng bạn.”

0 Reviews

Write a Review

Contact info

29/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Social
You don't have permission to register